ผมทำงานเป็นการ์ดอยู่ที่สระว่ายน้ำ ปกติแล้วลูกค้ามาใช้บริการก็เยอะพอสมควรเพราะเป็นสระขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม เอาจริงๆมันก็เป็นงานที่ดีครับเพราะว่าผมได้ดูนมดูตูดของสาวๆทั้งวัน จนแทบไม่ได้นึกถึงเรื่องเสียวๆแบบในคลิปโป๊สักเท่าไหร่ เพราะตรงหน้าก็มีให้ดูจนเบื่อแล้ว แต่จะมีพนักงานโรงแรมอยู่คนหนึ่ง เธอชื่อว่าน้องน้ำ ปกติแล้วเธอจะทำงานเป็นพนักงานต้อนรับ แต่พอหมดชั่วโมงทำงานเธอก็จะมาว่ายน้ำก่อนกลับบ้าน ซึ่งจะเป็นช่วงค่ำ ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ยังอยู่ก็จะเป็นลูกค้าที่พักในโรงแรม แล้วก็มีน้องน้ำนี่แหละที่มาบ่อยๆ

เอาจริงๆผมยอมรับครับว่าผมก็หลงเสน่ห์ของน้องเขาอยู่ แต่ด้วยความที่ผมเป็นคนขี้อาย ก็เลยทำได้แค่มองเธอผ่านๆเวลาที่เธอมาว่ายน้ำ ทั้งหน้าอกและสะโพกที่เคลื่อนไหวไปมาตอนที่ว่ายน้ำยิ่งทำให้ผมเงี่ยนจนแทบจะลุกไปดูคลิปโป๊ให้มันรู้แล้วรู้รอด สะโพกส่ายไปมาเวลาว่ายน้ำมันทำให้สติของผมแทบจะหลุดลอย คนสวยแบบนางเอกคลิปโป๊จะมาชอบคนอย่างผมได้ยังไง สุดท้ายผมก็ได้แต่อาศัยมองอาศัยดูบ่อยๆเวลาที่เธอมาใช้บริการสระว่ายน้ำ

วันนี้ก็เหมือนทุกๆวันครับผมเจอน้องน้ำเวลาประมาณ 19:00 น. แต่วันนี้มันแปลกหูแปลกตาไปนิดหน่อยเพราะเธอใส่ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชที่มันทั้งเว้าทั้งโค้งจนผมเห็นเนินหน้าอกและก้นของเธอชัดเจน ระหว่างที่เธอเล่นน้ำ เธอก็จะเงยหน้าขึ้นมามองผมเหมาะกับส่งรอยยิ้มเล็กๆ ทำเอาใจละลายเลยครับ จนถึงเวลาที่สะใกล้จะปิดเกือบๆจะ 20:00 น. แล้ว เธอก็ขึ้นจากสระแล้วก็เดินมายังจุดที่ผมนั่งอยู่ เธอกระซิบเบาๆว่า “ตามหนูมาหน่อยสิคะ” ผมได้ยินแบบนั้นก็ตื่นเต้นเลยครับ ที่สำคัญสากลใกล้จะปิดลูกค้าก็กลับไปหมดแล้ว ผมเลยเดินตามเธอไปยังห้องเปลี่ยนชุด พอมาถึง เธอก็จู่โจมด้วยการจูบที่ริมฝีปาก ผมก็เลยตามน้ำไปทั้งแลบลิ้นทั้งบดปาก จนได้สัมผัสเจ็บนิดๆที่ริมฝีปากเลยทีเดียว

หลังจากนั้นผมก็จับเธอถอดชุดว่ายน้ำออก แล้วก็ค่อยๆดึงกางเกงของตัวเองลง ก่อนจะเอาควยแทงเกือบเท่าลำแขน ค่อยๆยัดเข้าไปในหีของน้องน้ำ “โอ๊ยๆๆ อ๊า… ซี๊ด…” ด้วยความที่ขนาดมันใหญ่พอต้องยัดเข้าไปแบบนี้ มันก็ทำให้เธอรู้สึกจุก และเสียวไปพร้อมๆกัน ที่สำคัญรูหีเธอก็ฟิตมากๆ กว่าควยของผมจะแทงเข้าไปได้หมดเธอถึงกับน้ำหูน้ำตาไหลอย่างกับคลิปโป๊ แต่ในเมื่อเธอเป็นคนเสนอมาผมก็ไม่อยากให้เธอผิดหวัง ก็เลยโยกเอวเย็ดเธออย่างตั้งใจ แค่ขยับตัวเข้าออกนิดหน่อยก็ทำให้เธอร้องครางเสียงดังแล้ว ผมใช้มือของตัวเองจับสะโพกเธอไว้ ก่อนจะกระเด้งเอวแทงเข้าแทงออกรัวๆหลายที จนผมน้ำแตก ส่วนน้องน้ำก็ถึงจุดสุดยอดเหมือนกัน น้ำหีและน้ำควยมันล้นทะลักจนเลอะพื้น แต่ในเมื่อผมได้เย็ดสมใจ ผมก็ไม่สนใจอะไรอีกแล้วล่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *